Máy hút bụi Super Cleaner SC-30000

Thương hiệu: SUPER CLEANER
Liên hệ
Còn hàng
Sản xuất: Đang cập nhật
Đơn vị tính: Đang cập nhật
Mô tả đang cập nhật
ANH KHOI TRADING - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng tại nhà toàn quốc
Thu gọn chi tiết
  • Hà Nội Phòng 2412-CT4 , Chung cư Thái Hà bộ công an 43 Phạm Văn Đồng, Hà Nội
  • Thời gian 24/24
alt

 

Cấu tạo máy hút bụi công nghiệp super cleaner

Máy hút bụi công nghiệp super cleaner được tạo thành từ nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận lại thực hiện chức năng riêng của nó. Các bộ phận trong máy bao gồm: 

- Motor trong máy sản xuất tại Korea

Bộ phận này được thiết kế để có thể hút hết các bụi bẩn, rác cũng như nước thải. Nếu như thiếu thùng chứa thì máy móc không thể vận hành linh hoạt. Motor của máy được cuốn 100% bằng dây đồng đảm bảo công suất của máy. Motor được thiết kế 1 cái hiện đại, tạo độ thoáng mát đảm bảo độ bền cho motor.

Thùng chứa bụi

Phần thùng chứa được làm từ Inox có độ bền cao, có dung tích lớn lên đến 40 lít. Chính vì thế cho khả năng chứa bụi cực lớn nên người dùng không cần dừng lại để đổ rác liên tục. Nhờ đó mà quá trình vệ sinh diễn ra xuyên suốt đảm bảo tốc độ nhanh chóng cho công việc. 

-Túi lọc bụi bẩn 

Kết nối giữa đầu máy và thùng chứa bụi có trách nhiệm lọc và giữ lại bụi bẩn khi đưa vào máy. Bao bọc phía bên ngoài tránh được việc lượng bụi lớn khi hút vào phát tán ngược ra môi trường xung quanh hay lên đầu máy. Ngoài ra máy còn có bộ lọc Fitlter lọc sạch đến 99.9% bụi mịn nano.Do vậy máy móc đảm bảo hoạt động an toàn và vô cùng bền bỉ. 

- Các đầu hút đi kèm 

Đây là phần phụ kiện đi kèm với máy bao gồm: dầu chổi tròn, đầu hút dành cho khe, bàn hút bụi, đầu hút nước. Model này có chứa đầy đủ mọi phụ kiện phục vụ việc làm sạch cả bụi khô lẫn bụi nước. Nhờ vậy mà mọi không gian đều được làm sạch hoàn toàn. 

- Ống dẫn bằng inox 

Phần ống này làm nhiệm vụ dẫn bụi từ đầu hút vào thùng chứa của máy. Được làm từ inox và nhựa ABS nên không lo rò rỉ. , siêu bền

- Bánh xe 

Bánh xe sẽ được gắn ở phần đế của máy. Nó cho phép thiết bị di chuyển và hoạt động dễ dàng trong mọi không gian. 

Ngoài ra còn một số bộ phận khác như tay đẩy, công tắc, dây điện… cũng đều nhằm mục đích hỗ trợ cho sự hoạt động của máy. 

Ưu điểm vượt trội của máy hút bụi công nghiệp SUPER CLEANER

- Sản phẩm đến từ thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh có tiếng tại korea . Nhà sản xuất luôn chú trọng đến chất lượng nhằm đưa đến khách hàng những thiết bị đáp ứng nhu cầu người sử dụng. 

- Một trong những ưu điểm lớn nhất của model này chính là chức năng hết sức đa dạng. Máy vừa có khả năng hút bụi khô, hút nước, rác thải, dung dịch hóa chất… Đặc biệt phụ kiện đi kèm nhiều đầu hút nên có thể xâm nhập vào nhiều ngóc ngách, ngay cả vị trí nhỏ hẹp. 

Máy hút bụi Super Cleaner SC-30000

*Thông số kỹ thuật:

Điện áp làm việc: 220V/380V/60Hz
Công suất: 22700W/30.3HP
Lực hút: 3800mmH₂o
Áp suất không khí: 20.0㎥/min
Loại motor: hút bụi
Dung tích thùng chứa: 105L
Chất liệu thùng: thép
Kích thước: 1020 x 2200 x 2300 mm

 

Theo từng hãng sản phẩm