Máy hút bụi công nghiệp Toolman TM6830

Thương hiệu: TOOLMAN
Giá: 4.500.000₫ Giá thị trường: 5.200.000₫ Còn hàng
Sản xuất: Đang cập nhật
Đơn vị tính: Đang cập nhật
Mô tả đang cập nhật
ANH KHOI TRADING - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng tại nhà toàn quốc
Thu gọn chi tiết
  • Hà Nội Phòng 2412-CT4 , Chung cư Thái Hà bộ công an 43 Phạm Văn Đồng, Hà Nội
  • Thời gian 24/24
alt

Ứng dụng của máy hút bụi  công nghiệp Toolman TM6830 trong phòng sạch

Phòng sạch tức là những nơi có mật độ bụi, vi khuẩn và hơi hoá chất trong không khí,... là rất thấp. Máy hút bụi sử dụng trong những môi trường này vừa góp phần nâng cao chất lượng môi trường lại vừa đảm bảo sự an toàn cho người dùng, không gây ô nhiễm tiếng ồn cũng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Dưới đây là một số lĩnh vực cụ thể mà máy hút bụi TOOLMAN TM6830 có thể phát huy tối đa công dụng của nó.
- Ngành hoá học: ngành này luôn phải tiếp xúc với nhiều hóa chất, vật liệu nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, vậy nên việc sử dụng máy hút bụi TOOLMAN TM6830 có trang bị bộ lọc HEPA sẽ giúp hút sạch sẽ hết những chất hóa học, mang lại môi trường an toàn và trong sạch.
- Ngành dược phẩm là ngành cần đảm bảo sự an toàn và chất lượng môi trường nhất. Máy hút bụi CÔNG NGHIỆP TOOLMAN TM6830 trước và sau dây chuyền hoạt động nhờ tiêu chuẩn lọc cao nên sẽ giúp việc làm sạch đạt hiệu quả tối ưu nhất.
- Ngành chế tạo điện tử, linh kiện: Đa số các linh kiện điện tử quan trọng đều được chế tạo sản xuất trong phòng sạch, vậy nên sử dụng máy hút bụi với bộ lọc HEPA là vô cùng hợp lý.

MÁY GỒM 2 BỘ LỌC HEPA VÀ TÚI LỌC LỌC SẠCH BỤI MỊN ĐẾN 100%, CHUYÊN HÚT BỤI MỊN NHƯ BỤI GỖ, BỤI XI MĂNG, THẠCH CAO, BỤI TỪ MÁY LÀM SẠCH CNC....

MÁY HÚT BỤI CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ?

Là máy hút bụi công nghiệp là máy được thiết kế riêng để dùng trong nhà xưởng, các cơ sở sản xuất, những khu công nghiệp hay khu chế xuất hoặc các khu vực cần vệ sinh cao. Hầu hết các máy hút công nghiệp đều dung motor hút bụi công nghiệp, công suất lớn, khả năng hút bụi bẩn cực lớn và khỏe hơn nhiều so với những dòng hút bụi gia đình hay dùng trong thương mại. Vì vậy, giá máy hút công nghiệp không hề rẻ và đều cao hơn những loại máy còn lại nhưng máy có ưu điểm bền, khỏe, thời gian hút lien tục lâu hơn dòng máy hút bụi gia đình và bán công nghiệp.

Máy hút bụi phòng sạch TOOLMAN TM6830 là những thiết bị rất quan trọng và cần thiết đối với đời sống của con người. Với những sản phẩm máy hút bụi tiên tiến và hiện đại mọi ngóc ngách hay kẽ tường, góc tường nào đó đều được làm sạch bóng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Máy hút bụi phòng sạch TOOLMAN TM6830  là dòng máy hút bụi công nghiệp được chứng nhận chứng chỉ ISO5, được sản xuất với mục đích làm sạch các cơ sở y tế, các phòng thuốc, hay nơi chế tạo các linh kiện điện tử, được sử dụng khá ưa chuộng tại Việt Nam.

 

Thùng chứa inox siêu dày:

Thông Số Kỹ Thuật Máy Hút Bụi TOOLMAN TM6830

- Model: TM6830 (1 motor)
- Motor ĐỨC, 100% lõi đồng
- Sản xuất công nghệ Đức
- Xuất xứ: Made by TOOLMAN
- Điện áp: 220V
- Lực hút chân không: 250mbar
- Công Suất: 2200W
- Lưu lượng khí: 190L/S
- Dung tích thùng chứa: 30L
- Đường kính ống hút: φ40mm
- Chất liệu bình chứa: Inox
- Đường kính bình chứa: φ345mm
- Dây điện dài: 7m
- Chiều cao máy: 82 cm
- Trọng lượng: 14.4 Kg
- Kích thước: 43 x 43 x 81.5cm

Công nghệ ĐỨC

Bảo hành : 24 Tháng

Theo từng hãng sản phẩm