Máy Chà Sàn Liên Hợp Nhà Xưởng SC50C

Thương hiệu: Supper clean
Giá: 25.500.000₫ Giá thị trường: 28.500.000₫ Còn hàng
Sản xuất: Đang cập nhật
Đơn vị tính: Đang cập nhật
Mô tả đang cập nhật
ANH KHOI TRADING - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng tại nhà toàn quốc
Thu gọn chi tiết
 • Hà Nội Phòng 2412-CT4 , Chung cư Thái Hà bộ công an 43 Phạm Văn Đồng, Hà Nội
 • Thời gian 24/24
alt

Để tiết kiệm nhân công, chi phí , thời gian làm sạch nhà xưởng, công trình lớn máy chà sàn liên hợp supper clean SC50C đã ra đời. Máy chà sàn supper clean sc50c đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

* Thông số kỹ thuật 

 

- Điện áp/ Tần số : 220V/50Hz

- Đường kính bàn chà : 510mm

- Chiều rộng đầu hút : 510mm

- Áp lực bàn chải : 35kg

- Dung tích bình chứa nước bẩn : 40L

- Trọng lượng thực : 103 kg

- Động cơ hút nước : 220~ 230V/1000W

- Tốc độ chà : 180 rpm/min

- Khu vực làm sạch : 1750m2/h

- Dung tích bình chứa nước sạch : 50L

- Chiều dài dây điện : 15m

- Độ ồn: 65dB

  Một số lưu ý khi sử dụng máy chà sàn sử dụng bình ắc quy

  Model SC50C sử dụng nguồn năng lượng từ bình ắc quy nên trong quá trình sử dụng máy cũng cần có một số lưu ý đặc thù như sau:

  - Vì sử dụng năng lượng từ bình ắc quy, nên để đảm bảo quá trình vệ sinh diễn ra liên tục, người dùng cần phải sạc bình đầy trước khi vận hành. Song việc sạc bình liên tục, sạc chưa đầy đã rút sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của bình. Vì vậy, bạn cần phải đảm bảo rằng bộ sạc luôn được cài đặt chương trình phù hợp với từng loại ắc quy, khi sử dụng hết điện nên sạc đầy và chỉ sạc ắc quy ở nơi khô ráo, thoáng mát. Ngoài ra, người dùng cũng nên nhớ là tránh sạc ắc quy ở nhiệt độ trên 49 độ C, để đảm bảo an toàn cho thiết bị và chính bản thân mình.

  - Khi tiến hành lắp đặt ắc quy vào máy, bạn cần sử dụng đồ bảo hộ như gang tay, ủng. Đồng thời để ắc quy tránh xa tia lửa, nguồn điện

  Ưu điểm của máy chà sàn liên hợp Supper Clean SC50C

  Ưu điểm đầu tiên mà chúng ta nhắc đến khi nói về máy chà sàn Supper Clean SC-50C chính là việc model này sử dụng nguồn năng lượng từ ắc quy. Máy vận hành với ác quy 12V, cho thời gian làm việc lên đến 2-3h liên tục. Ngoài ra, thời gian sạc bình cũng nhanh, chỉ mất 8h.

  Tính cơ động cao của máy cũng một phần là do máy sử dụng bình ắc quy. Model không bị phụ thuộc vào nguồn điện cùng như không bị hạn chế bởi độ dài dây dẫn nên phạm vi hoạt động của máy rất rộng, phù hợp với những không gian lớn, xa nguồn điện. Ngoài ra, với hệ thống bánh xe linh động dưới thân máy, cùng tay đẩy chắc chắn giúp máy di chuyển dễ dàng.

  Theo từng hãng sản phẩm